Cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 11 năm 2020

Thư viện ứng dụng là tính năng đầu tiên mà Apple công bố trong iOS 14, không nghi ngờ gì nữa, tại sao mọi người sẽ yêu thích các tính năng Thư viện ứng dụng của iOS 14. Mục đích đằng sau việc thêm Thư viện ứng dụng là để giảm tắc nghẽn từ Màn hình chính, bằng cách loại bỏ các ứng dụng không sử dụng. Với Bộ nhớ trong 256GB lớn như vậy, tôi cảm thấy rất khó để xóa các ứng dụng sau khi tải xuống ngay cả khi chúng không sử dụng đối với tôi và tôi mất dấu nơi ứng dụng đã đi hoặc đôi khi hoàn toàn mất trí nhớ ứng dụng tôi đã tải xuống sớm hơn. Điều này có xảy ra với bạn không? Tôi chắc rằng một số bạn sẽ tự hào nói CÓ.

chúng tôi rất vui được trợ giúp bạn, hãy gửi Biểu mẫu này, nếu giải pháp của bạn không được đề cập trong bài viết này.

Tất cả chúng ta đều có nhiều ứng dụng thuộc các danh mục như Most Used, Frequently UsedCần trong một tuần, tìm kiếm ứng dụng khi cần, never used sau khi tải xuống và phần vui nhất là chúng tôi quên ứng dụng đã tải xuống do khối lượng công việc. Đây là nơi Thư viện ứng dụng iOS 14 xuất hiện trong hình ảnh.

What is App Library and How to Use it on iPhone and iPad?

The video covered how to find App library iOS 14 on iPhone, how to add an app into the app library on iPhone iOS 14, How to enable setting in iOS 14 to add all newly downloaded app into the app library not on the home screen, How to search an App into App Library on iPhone iOS 14. let’s watch the video to use App library in iOS 14 on iPhone.

? Đăng ký kênh youtube Fixling & bấm chuông!

Thư viện ứng dụng trong Màn hình chính iOS 14 là gì?

Điều đó đang được nói, iOS 14 là bản cập nhật đầu tiên gần như thay đổi toàn bộ Màn hình chính, thiết kế lại nó. Thư viện ứng dụng là nơi chứa tất cả các Ứng dụng của iPhone, iPad grouped thành khác nhau cards, categorywise.

Ví dụ, lấy ví dụ về Entertainment Apps, Netflix, Disney Plus, Hotstar, Hulu, YouTube, HBO, v.v. tất cả các ứng dụng này sẽ được sắp xếp vào thẻ Giải trí, chẳng hạn như Ba Ứng dụng trong KÍCH THƯỚC ICON ỨNG DỤNG ĐẦY ĐỦ, và phần còn lại sẽ có kích thước nhỏ ngay thay cho bốn ứng dụng. Đừng bối rối, hãy xem Ảnh chụp màn hình, bên dưới.

Họ đã thêm hai thẻ độc lập khác, SuggestionsRecently Added. Đề xuất là tất cả về các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất trong thói quen hàng ngày và Đã thêm gần đây, sẽ là các ứng dụng được tải xuống gần đây.

Cách tạo Thư viện ứng dụng trên iPhone, iPad iOS 14?

Rất may, bạn không cần phải tham gia vào tất cả những điều phiền phức về creating App Library hoặc Organizing các ứng dụng. IOS 14 tạo Thư viện ứng dụng một cách thông minh dựa trên thói quen sử dụng ứng dụng hàng ngày của bạn và danh mục ứng dụng.

Khi bạn swipe the App Pages to the endở đó you’ll find the App Library.

Cách sử dụng Thư viện ứng dụng trên iOS 14?

Cho dù iOS 14 sắp xếp các ứng dụng của iPad và iPhone trong Thư viện ứng dụng tuyệt vời đến mức nào, thì điều đó cũng vô ích, vì bạn phải vuốt đến cuối Trang ứng dụng để truy cập Thư viện ứng dụng, và điều đó thật mệt mỏi.

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta có thể làm là thu nhỏ các Trang ứng dụng khỏi Màn hình chính, Thư viện ứng dụng sẽ tự động đến gần hơn.

Điều chỉnh tất cả các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và thường được sử dụng trên một hoặc hai trang, sau đó ẩn phần còn lại của các trang ứng dụng. Cuối cùng thì ở đây chúng ta phải Ẩn các Trang Ứng dụng,

  1. Chạm và giữ trên bất kỳ ứng dụng nào để access the jiggle mode.
  2. Tap on the dock ở dưới cùng.
  3. Ở đó deselect the App Pages mà bạn không cần nữa.
  4. Đánh Done.

Bạn có thể chọn vị trí tải xuống cho ứng dụng: Chỉ thư viện ứng dụng hay Màn hình chính?

Tôi cho rằng bạn đã hoàn tất và đã tùy chỉnh Màn hình chính của iPhone, học hỏi từ các bước trên, bây giờ còn những ứng dụng bạn sẽ tải xuống trong tương lai thì sao? Chúng chắc chắn sẽ phá hủy màn hình chính iPhone của bạn, bằng cách trộn lẫn với các ứng dụng có tổ chức khác. Rất may, bạn vẫn có đòn bẩy để lưu trữ tất cả các ứng dụng mới vào Màn hình chính hoặc Chỉ Thư viện ứng dụng, chỉ cần chỉnh sửa cài đặt, đây là cách thực hiện.

  1. Đi đến Settings App.
  2. Vô nhẹ Home Screen.
  3. Trong TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG MỚI, hãy chọn App Library Only hoặc Add to Home Screen.

Xem video Ẩn trang ứng dụng trên Màn hình chính trên iPhone trong iOS 14

? Đăng ký kênh youtube Fixling & bấm chuông!

Đây chính là nó.

Bây giờ để tìm một Ứng dụng cụ thể, hãy sử dụng Spotlight Search như chúng ta đã từng làm, phần Thư viện ứng dụng cũng đi kèm với Thanh tìm kiếm.